เพิ่มหรือขยายระบบ WIFI เพื่อครอบคลุมพื้นที่ การใช้งาน เรามีอุปกรณ์ สำหรับงานภายนอก (outdoor) กันน้ำ ด้วยระดับ IP67 พร้อมกับการใช้งาน ตั้งแต่ ระยะ 100 เมตร ไปจนถึง 10 กิโลเมตร ไปยังหน้ารายละเอียดอุปกรณ์

Lazada Buy Online

Shopee Buy Online

Solar Flood Light with Security Camera

รายละเอียดสินค้า โคมไฟ LED โซล่าเซลล์ ปิด-เปิด อัตโนมัติ 100W พร้อม กล้อง video ตรวจการ

 

 • ไฟ Flood Light โซล่าร์เซลล์ 100 วัตต์
 • พลังงานสะอาด ใช้พลังแสงอาทิตย์ 100% ( IP 67 ทนแดด ทนฝน)
 • ควบคุม ผ่าน Mobile Application หรือ Remote Control ไฟเปิด ปิด เองอัตโนมัติ สะดวกในทุกๆ วัน
 • ตรวจจับความเคลื่อนไหว (Motion detector) และสื่อสารกับ คนหน้ากล้องได้
 • ไม่ต้องเดินสายไฟบ้าน
 • ติดตั้งง่าย ทำได้ด้วยตัวเองแบตเตอรี่ในตัว

ทดสอบความสว่าง ที่ติดตั้งระดับ สายตา ขนาด 200 W

ข้อมูลจำเพาะของโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์พร้อมกล้อง

 1. ภาพรวมผลิตภัณฑ์

นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของเราซึ่งออกแบบมาเพื่อให้บริการแสงสว่างและความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ เราได้ผ่านการรับรองระหว่างประเทศหลายฉบับเช่น CE และ UL

ข้อได้เปรียบหลักของผลิตภัณฑ์ของเรา ได้แก่ : “จอภาพความละเอียดสูง”, “5G IOT”, “การใช้พลังงานต่ำเป็นพิเศษ”, “อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน”, “ความเสถียรของสัญญาณ / ไม่ขาดการเชื่อมต่อ”, “ประสิทธิภาพการส่องสว่างที่โดดเด่น”

ตัวหลอดมีแบตเตอรี่ลิเธียมความจุสูงด้านในซึ่งอาศัยแผงโซลาร์เซลล์ในการดูดซับพลังงานแสงอาทิตย์จากนั้นเปลี่ยนเป็นพลังงานไฟฟ้าในแบตเตอรี่ซึ่งจะถูกส่งไปยังหลอดไฟพลังงานแสงอาทิตย์และตรวจสอบการทำงาน จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi สำหรับการตรวจสอบการทำงานจากนั้นสามารถดูการทำงานจากระยะไกลแบบเรียลไทม์เปิดและปิดไฟหรือเล่นผ่าน APP ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในสวนหลังบ้านฟาร์มสวนผลไม้ ฯลฯ

 1. การออกแบบผลิตภัณฑ์

ทีมออกแบบรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท สืบทอดความรู้สึก SI-FI ในอนาคตและรูปแบบภาพอุตสาหกรรม

เจาะลึกการออกแบบผลิตภัณฑ์แสงสว่างกลางแจ้งแบบดั้งเดิม ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของเรา  เพื่อสร้างรูปลักษณ์ใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์แสงสว่างกลางแจ้งและมุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาดต่อไป

 1. ฟังก์ชั่นการตรวจสอบ
 2. 1 โปรแกรมตรวจสอบการใช้พลังงานต่ำ

โปรแกรมตรวจสอบพลังงานต่ำพิเศษที่พัฒนาโดย บริษัท ของเราโดยอิสระซึ่งใช้พลังงานน้อยกว่า 5 แอมแปร์ชั่วโมงใน 24 ชั่วโมง การกินไฟต่ำกว่าผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันในตลาดมาก เราจัดการเพื่อลดข้อกำหนดสำหรับแผงโซลาร์เซลล์และแบตเตอรี่ลงอย่างมาก ในขณะเดียวกันก็ยังมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในวันฝนตกที่ดี

4.2 กล้อง HD

การใช้ชิป HD 1080P และเลนส์เพื่อความชัดเจนของวิดีโอและรูปภาพ ในขณะเดียวกันก็ใช้ฟังก์ชันสีเต็มทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพการตรวจสอบที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกันในเวลากลางคืน

4.3 ความเสถียรของสัญญาณ

ในช่วงแรกของการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราได้มีการพิจารณาสภาพภายนอกอาคารพิเศษอย่างครบถ้วนจากนั้นเราจึงออกแบบสัญญาณพิเศษที่เพิ่มขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าสัญญาณทะลุผ่านได้ดีซึ่งไม่ง่าย หาก Wi Fi ถูกตัดการเชื่อมต่อผลิตภัณฑ์จะสามารถเชื่อมต่อกับ Wi Fi โดยอัตโนมัติหลังจากสัญญาณต่อใหม่

 

4.4 แพลตฟอร์ม APP

ผลิตภัณฑ์นี้เลือกแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ “Tuya Smart” เป็นผู้ให้บริการ APP ของเรา แพลตฟอร์มนี้เข้ากันได้กับภาษาประจำชาติมากกว่า 100 ภาษา แพลตฟอร์มสามารถเปลี่ยนภาษาที่เกี่ยวข้องโดยอัตโนมัติตามเวอร์ชันเสียงโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้ แพลตฟอร์มขนาดใหญ่มีความเสถียรเชื่อถือได้และสะดวกกว่าสำหรับการใช้งานโดยไม่ต้องกังวลกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นเช่น เซิร์ฟเวอร์ปิดตัวลง

 

4.5 ฟังก์ชั่นการทำงานที่เพียบพร้อม

ผลิตภัณฑ์สามารถเปิด / ปิดไฟจากระยะไกลผ่านแอพหลายคนในเวลาเดียวกันใช้หรือควบคุมการแจ้งเตือนการตรวจสอบการเคลื่อนไหวและฟังก์ชั่นอื่น ๆ เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ทางเทคนิคล่าสุดของ Internet of Things ในขณะเดียวกันก็มีฟังก์ชั่นมากมายเช่นการถ่ายภาพการบันทึกวิดีโอการเล่นและเวลาปิด / เปิดซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการในการตรวจสอบของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์

 

 1. ข้อดีของผลิตภัณฑ์

5.1 ระดับลูเมนสูงความสว่างเพิ่มขึ้น 50%

ผลิตภัณฑ์นี้ใช้การออกแบบเลนส์ออพติคอล LED เลนส์สามารถรวบรวมรังสีของแหล่งกำเนิดแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อปรับปรุงความสว่างและลดการสูญเสียแสง แสงได้รับการปรับปรุงมากกว่า เมื่อเทียบกับตัวสะท้อนแสงแบบดั้งเดิม ในเวลาเดียวกันวัสดุ PC (Teijin) ถูกใช้ในเลนส์ของผลิตภัณฑ์นี้ เมื่อสรุปข้อดีภายใต้การกำหนดค่าเดียวกันประสิทธิภาพการส่องสว่างโดยรวมของผลิตภัณฑ์นี้ดีขึ้น 30-50% เมื่อเทียบกับคู่แข่ง

 

5.2 การชาร์จแบบ P-MOS ประสิทธิภาพการชาร์จเพิ่มขึ้น 20%

ตัวควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์นี้ใช้การชาร์จ P-MOS ที่ควบคุมด้วย PWM ซึ่งเป็นระบบการจัดการการชาร์จ / การคายประจุที่ไม่เหมือนใครพร้อมประสิทธิภาพในการชาร์จ / คายประจุที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวอย่างเช่นตลาดมักใช้แผงเซลล์แสงอาทิตย์ขนาด 6 V / 30 W โดยมีกระแสไฟชาร์จสูงสุดที่5 A แต่ผลิตภัณฑ์ของเราใช้แผงโซลาร์เซลล์ขนาด 5 V / 30 W ที่มีกระแสชาร์จสูงสุด 6A ประสิทธิภาพการชาร์จดีขึ้น 20%

ในระหว่างนี้ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้กับหลอดไฟกำลังสูงที่มีกำลังไฟสูงสุด 30 W ซึ่งสามารถใช้กับโคมไฟฟลัดไลท์ไฟถนนเสาสูง 10 เมตร ฯลฯ

5.3 ระบบจัดการพลังงานอัจฉริยะอัตโนมัติ การกระจายพลังงานในเวลากลางคืน

เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า “365 วันความสว่างรายวัน” บริษัท ของเราได้พัฒนาระบบการจัดการพลังงานอัจฉริยะโดยร่วมมือกับมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่มีประสิทธิภาพในการชาร์จที่สูงขึ้นเท่านั้น แต่ยัง สามารถระบุปริมาณการชาร์จต่อวันได้อย่างแข็งขันเพื่อปรับความจุอย่างอิสระเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในวันฝนตกที่ดีขึ้น

ในเวลาเดียวกันผู้ใช้สามารถเลือกโมดูลเรดาร์ หลังจากติดตั้งโมดูลเรดาร์ผู้ใช้สามารถเลือกโหมดความสว่างที่หลากหลายผ่านรีโมทคอนโทรลเช่น bum คงที่, โหมดเรดาร์เต็มรูปแบบ, โหมด 3 + X (แสงคงที่เป็นเวลา 3 ชั่วโมง, เปลี่ยนเป็นเรดาร์โดยอัตโนมัติหลังจาก 3 ชั่วโมง), 4 + X โหมด (แสงคงที่เป็นเวลา 3 ชั่วโมง, เปลี่ยนเป็นเรดาร์โดยอัตโนมัติหลังจากผ่านไป 3 ชั่วโมง) เป็นต้นผู้ใช้สามารถเลือกแสงและแผนการตรวจสอบที่เหมาะสมที่สุดตามภูมิภาคและฤดูกาลต่างๆ ระยะตรวจจับเรดาร์ 6-8 เมตรซึ่งสามารถเรียกใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

 

5.4 การออกแบบโครงสร้าง“ พิเศษ” เพื่อขจัดปัญหาการบำรุงรักษา

5.4.1 การออกแบบกันน้ำ ผลิตภัณฑ์นี้ใช้การออกแบบ Snap-On ไม่จำเป็นต้องติดกาว มีลักษณะของการประกอบที่รวดเร็วและการเปิดที่ง่ายและระดับการกันน้ำ IP 66 ซึ่งหมายความว่าสามารถทนต่อการแช่ในน้ำตื้นได้ในระยะเวลาสั้น ๆ (โปรดระวัง)

5.4.2 การออกแบบตาราง แบตเตอรี่ได้รับการแก้ไขโดยการกดโลหะซึ่งดีกว่าวิธีการติดกาวแบตเตอรี่ในอุตสาหกรรมนี้ มีลักษณะไม่หลุดง่ายถอดประกอบง่ายเพื่อการปกป้องสิ่งแวดล้อม

 

5.5 การออกแบบมัลติฟังก์ชั่นและแบบพกพาสำหรับฉากการใช้งานที่กว้างขึ้น

ผลิตภัณฑ์นี้มาพร้อมกับที่จับหนังระดับไฮเอนด์ซึ่งสามารถใช้เป็นไฟแบบพกพาไฟฉุกเฉิน ฯลฯ เหมาะสำหรับการตั้งแคมป์กลางแจ้ง ตกปลากลางคืนและสถานการณ์การใช้งานอื่น ๆ

Environmental Network Management co.,ltd.

75/5 ซอย ยาสูบ2 วิภาวดีรังสิต

จอมพล จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

Line id : enmlighting

Email : sale@enminfocenter.com

Tel: 0814287723